สะดวกซัก SME เอาใจคนรุ่นใหม่สายเร่งรีบ

สะดวกซัก SME เอาใจคนรุ่นใหม่สายเร่งรีบ

ร้านซักผ้า 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่ในซอยวุ่นวาย ทางเข้าหอเมธา 1,2 ต.ท่าขอนยาง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม ธุรกิจที่จุดประกายจากปัญหาเล็กๆ อย่างการซักผ้า เอาใจคนรุ่นใหม่กับเครื่องซักผ้าอัตโนมัติที่ได้ไอเดียจากประเทศญี่ปุ่นโดยให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าแก่ผู้ใช้บริการ สร้างรายได้กว่า 80,000-90,000 บาท/เดือน
      นายนัฐพล แสงทอง เจ้าของธุรกิจ ultra clean (Free service 24 hr) กล่าวว่า เครื่องซักผ้าที่ใช้เป็นเครื่อง Commercial ออกแบบมาสำหรับใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง ทนทานและทำงานเร็วกว่าเครื่องซักผ้าปกติ ซึ่งเครื่องซักผ้านี้ราคาอยู่ที่ 150,000 บาท/เครื่อง
      จากการลงพื้นที่สอบถามผู้ใช้บริการ หลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ราคาคุ้มค่ากับประสิทธิภาพที่ได้รับ ทั้งนี้ทางร้านยังมีตู้แลกเหรียญเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการอีกด้วย
      แม้ว่าตอนนี้ประเทศไทยจะได้รับผลกระทบจากสงครามการค้าของสหรัฐอเมริกาและจีน ส่งผลให้เศรษฐกิจของไทยเติบโตช้าลงแต่ยังไม่ถึงขั้นถดถอย ภาคเอกชนได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ข่าวการลดแรงงานและลดโอทีมีมากขึ้น อัตราการว่างงานพุ่งสูงถึง 4.36 แสนคน ดังนั้นการมองหาลู่ทางใหม่ๆ เพื่อต่อยอดทางเศรษฐกิจจากปัญหาที่พบในชีวิตประจำวันนับว่าเป็นความคิดที่ดีของการอยู่รอดในภาวะเศรษฐกิจที่เติบโตช้า

Top