โทร : 043-754-321 ถึง 40 ต่อเบอร์ภายใน : 4703, 4704 โทร/โทรสาร : 043-754-369
เลือกหน้า

วันที่ 26 กันยายน 2567 คณะผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ พร้อมทั้งรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ ยุทธศาสตร์การพัฒนาคณะฯ และแนะนำผู้บริหารชุดใหม่ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรวย สาวิถี คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รับมอบงานจาก อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมเป็นสักขีพยาน และกล่าวแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรวย สาวิถี คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการคนใหม่ที่จะได้มาสานงานต่อ ก่องานใหม่ สร้างสรรค์ประโยชน์ต่อไป และกล่าวขอบคุณ อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู ที่ได้ทำหน้าที่คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการในเวลา 4 ปีที่ผ่านมา โดยมีผู้บริหารและบุคลากรจากคณะฯ และหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดี ณ ห้อง MBS Co-Working Space คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

Pin It on Pinterest