เปิดเส้นทางหลบหนี สมคิด พุ่มพวง

เปิดเส้นทางหลบหนี สมคิด พุ่มพวง

จับกุมแล้ว ฆาตกรโหด นายสมคิด พุ่มพวง หลบหนีออกจากจังหวัดขอนแก่น เข้าสู่ร้อยเอ็ด โดยถูกจับที่สถานีรถไฟจังหวัดบุรีรัมย์ ขณะกำลังมุ่งไปจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จากเบาะแสของพลเมืองดี
      จากกรณีรวบตัวนายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรโหดฆ่ารัดคอนางรัศมี มุลิจันทร์ ที่ ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้วที่สถานีรถไฟ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
      หลังถูกจับกุม นายสมคิดได้ให้การว่าใช้รถจักรยานยนต์ของผู้ตายเป็นพาหนะในการหลบหนีจาก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น มุ่งหน้าไปที่ จ.ร้อยเอ็ด และในคืนวันเดียวกันได้แวะนอนพักที่ บขส.มหาสารคาม
      จากนั้นในวันที่ 17 ธันวาคม ก็ขับขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายมาจอดทิ้งไว้ที่โรงพยาบาลจังหวัดบุรีรัมย์ แล้วทำทีเข้าไปนอนพักที่ห้องรับรองญาติผู้ป่วยและทิ้งรถเอาไว้
      จนกระทั่งในช่วงเวลา 05.21 น. ของวันที่ 18 ธันวาคม กล้องวงจรปิดจับภาพนายสมคิดได้ที่สถานีรถไฟ จ.บุรีรัมย์ ขณะกำลังซื้อตั๋วโดยสาร มีจุดหมายปลายทางคือ จ.พระนครศรีอยุธยา แต่ถูกจับกุมตัวระหว่างการเดินทางที่สถานีรถไฟปากช่อง จากการแจ้งเบาะแสของพลเมืองดี
      หลังจากทำการสอบสวนที่ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 4 เจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งตัวคนร้ายไปยัง สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น เพื่อไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุและเมื่อทำแผนเรียบร้อยแล้วจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดขอนแก่นทันที

Top